093-635-3915 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต >> จังหวัดกรุงเทพมหานคร >> พระโขนง

ดูทั้งหมด

บริษัท แคนนอน เพสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด.บริษัท แคนนอน เพสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด. : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

  { เข้าชม : 9354 }
ชื่อบริษัท :
บริษัท แคนนอน เพสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด.
ชื่อผู้ประกาศ :
-
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
......... N/a .........
รายละเอียด :
(กลุ่มบริษัท PCS)
บริการกำจัดแมลง แมลงนั้นถือเป็นสิ่งรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างยิ่ง และบริการของเรานั้นเน้นการป้องกันควบคู่ไปกับการกำจัดเนื่องจากการกำจัดแมลงนั้นไม่สามารถทำให้แมลงหมดไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราจึงต้องมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาเพื่อหาวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการกำจัดปัญหาในอุตสาหกรรมและธุรกิจของท่าน

เราให้บริการกำจัดแมลงผ่านแคนนอนเพสต์เมเนจเมนท์ ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนกับเพสต์คอนโทรล อินเดีย ซึ่งการร่วมทุนครั้งนี้จึงทำให้เราสามารถมอบบริการที่เป็นเลิศและผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ลูกค้าของพีซีเอสได้รับบริการที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะด้านได้อย่าง ตรงจุด รวมถึงการใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างลึกซึ้งซึ่งถือเป็นเครื่องหมายแห่งคุณภาพของ พีซีเอส ประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ทำให้เราสมบูรณ์พร้อมทั้งในด้านโซลูชั่นและประสบการณ์ในการจัดการแมลงทุกชนิดเพื่อให้บริการแก่คุณได้อย่างเหมาะสม

แคนนอนเพสต์เมเนจเมนท์เสนอโซลูชั่นแก้ปัญหาอย่างครบวงจรสำหรับแมลงและสัตว์รบกวนทุกชนิด โดยเราจะกำจัดปลวก ยุง สัตว์ฟันแทะ นก รวมถึงตัวเรือด พร้อมทั้งป้องกันไม่ให้สัตว์เหล่านี้กลับมารบกวนอีก เราแก้ปัญหาให้ท่านโดยใช้ความเชี่ยวชาญด้านการกำจัดแมลงควบคู่ไปกับแพ็คเกจโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรต่อระบบนิเวศน์ในระยะยาว

เราพร้อมให้บริการได้ในทุกช่วงเวลาเพื่อให้สอดคล้องกับการทำงานธุรกิจของคุณ ด้วยคุณภาพบริการที่ยังคงความเป็นเลิศและทันสมัยอยู่เสมออันเกิดจากการค้นคว้าและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง

แคนนอนเพสต์เมเนจเมนท์เสนอบริการกำจัดแมลงครบวงจรที่ใช้ผลิตภัณฑ์และเทคนิคระดับสูงสุด เราแก้ปัญหาให้ท่านด้วยความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการทำงาน พร้อมระบบตรวจสอบคุณภาพที่เข้มงวดเพื่อรับประกันคุณภาพของบริการและควบคุมการทำงานให้อยู่ภายใต้ระเบียบปฏิบัติของอุตสาหกรรมหลักๆ อาทิ ธุรกิจการดูแลรักษาสุขภาพ โรงแรม การก่อสร้าง เภสัชกรรม การแปรรูปอาหารหรือโภชนาการ ตัวอย่างเช่นแคนนอนเพสต์เมเนจเมนท์จะใช้เฉพาะสารเคมีและกระบวนการที่ได้รับการรับรองจากเอฟดีเอเท่านั้นและจะปฏิบัติงานโดยไม่ให้รบกวนการดำเนินธุรกิจของท่าน
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม 10260
เขต/ อำเภอ :
พระโขนง
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
10260
แก้ไขล่าสุด :
06 กรกฏาคม 2556  12:48:27
Tags :
ปลวกกำจัดปลวกบริษัทปลวก


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<